Các loại dịch vụ khắc dấu theo yêu cầu của khách hàng tại Dấu Ấn Việt

Dấu Ấn Việt luôn tự hào là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ khắc dấu nhất tại Hà Nội. Khi đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn và chọn dịch vụ khắc con dấu hợp lý. Vậy, đâu là những dịch vụ khắc con dấu cơ bản tại khacdaunhanh.vn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết của chúng tôi nha.

Dịch vụ khắc dấu chức danh

 

Dịch vụ khắc dấu chức danh

Khắc dấu chức danh được dùng cho một vị trí của một người nào đó trong doanh nghiệp. Kiểu khắc dấu chức danh cũng gần giống với khắc dấu chữ ký. Đây là kiểu con dấu sử dụng nhiều nhất trong các tổ chức, công ty và doanh nghiệp.

Chức danh thể hiện được sự tồn tại của một vị trí lãnh đạo trong doanh nghiệp. Loại con dấu này mang ý nghĩa là kiểu xác nhận thay thế cho tên người được in trên dấu.

Hầu hết loại con dấu chức danh đều được sử dụng công nghệ khắc dấu Laser. Dấu Ấn Việt hiện đang là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ khắc dấu. Với dịch vụ khắc con dấu chức danh, chúng tôi đảm bảo mang đến sản phẩm có độ bền cao. Mẫu mã và kiểu dáng con dấu đa dạng mà ít cơ sở khắc con dấu nào có được. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khắc con dấu khác nhau.

Dịch vụ khắc con dấu liền mực

Khắc dấu liền mực đang trở thành lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp, công ty và tổ chức. Sự xuất hiệu của con dấu liền mực đã thay thế cho loại con dấu chấm mực truyền thống. Ưu điểm của dịch vụ khắc dấu liền mực này là:

  • Màu sắc đa dạng.
  • Nhiều kiểu mẫu mã và kích thước.
  • Con dấu nhỏ gọn.
  • Người dùng dễ dàng sử dụng và vận chuyển tiện lợi.

Dịch vụ khắc con dấu nổi

Con dấu nổi chủ yếu được dùng để khắc lên các chất liệu đồng, cao su, sắt. Những loại con dấu này cũng thường có ý nghĩa về mặt pháp lý rất cao.

Đối với dịch vụ khắc dấu nổi, cơ sở sản xuất thường sử dụng công nghệ Laser để sản xuất. Bởi vậy, chất lượng sản phẩm đảm bảo rõ đường nét với mẫu mã hoàn hảo.

Dịch vụ khắc con dấu vuông

 

Dịch vụ khắc con dấu vuông

Con dấu vuông được sử dụng nhiều trong ngành thuế, bán hàng của doanh nghiệp. Phần lớn, các loại con dấu vuông thường không mang ý nghĩa của luật pháp. Bởi vậy, việc khắc con dấu vuông cũng vô cùng đơn giản.

Mặt khác, trong dịch vụ khắc dấu vuông bạn sẽ bắt gặp những loại con dấu tròn. Con dấu tròn sẽ mang ý nghĩa và giá trị với pháp luật. Tức là những loại dấu này đã được đăng ký với bộ công an liên quan.

Trên đây chính là 4 dịch vụ khắc dấu mà bạn thường hay gặp nhất. Khách hàng sẽ căn cứ vào mục đích sử dụng con dấu của mình vào công việc gì. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn dịch vụ khắc con dấu hợp lý và đúng kỹ thuật nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Cách mở két sắt bảo mật hòa phát 4 số nhanh ai cũng làm được

>>> Cách khắc phục việc bấm nhầm nút Macro bên trái bàn phím

Các bài viết liên quan:

Cách buộc tóc ngắn

Cách làm tóc nhanh dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *