Chọn card đồ họa chơi FiFa Online 4 dựa trên những tiêu chí nào?

Chọn card đồ họa chơi FiFa Online 4 dựa trên những tiêu chí nào? Có lẽ đây là câu hỏi được nhiều game thủ yêu thích FiFa Online 4 quan tâm nhất. Thực sự hiện nay những bộ laptop đã được gắn liền với những card màn hình phù hợp để chơi game được tốt. Card đồ họa chơi FiFa Online 4 tốt sẽ đem đến những hình ảnh sắc nét và mượt hơn khi chơi. Nhưng trên thực tế mấy ai biết được nên chọn card đồ họa chơi FiFa Online 4 dựa trên những tiêu chí nào? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời nhé.

Tìm hiểu card đồ họa là gì?

Một máy tính chỉ có bộ xử lý và màn hình hiển thị, thì chưa thể hiện được sự sống động và chân thực hết trên màn hình được. Vì vậy mà chúng ta cần đến sự hổ trợ của card đồ họa cho màn hình tốt hơn.

Vậy card đồ họa là gì?

Card đồ họa hay còn gọi là card màn hình là một trong những thiết bị chuyên xử lý các hình ảnh trên máy tính. Card đồ họa sẽ đem đến cho chúng ta thấy được những hình ảnh sống động và sắc nét. Card đồ họa xử lý mọi công tác liên quan đến đồ họa được mượt mà và chân thực hơn.

Card đồ họa sẽ quyết định được mọi việc liên quan đến chơi game, thiết kế đồ họa, xem video học tập được tốt hay là kém chất lượng.

Chọn card đồ họa chơi FiFa Online 4 dựa trên những tiêu chí nào?

Game FiFa Online 4 hiện là game Hot nhất về bóng đá được giới trẻ yêu thích nhất năm 2021. Với FiFa Online 4 đem đến cho những game thủ yêu thích bóng đá có những trải nghiệm thú vị. Nhất là FiFa Online 4 thu hút game thủ trên toàn thế giới bởi hình ảnh sắc nét, chân thực nhất.

Vậy nên chọn card đồ họa chơi FiFa Online 4 dựa trên những tiêu chí nào?  Trước hết chúng ta cần phải biết được cấu hình tối thiểu của tựa game fifa 4 cần trên máy tính.

  • Hệ điều hành yêu cầu cần là trên máy tính laptop: Windows Vista, win 7, win 8, win 8.1, win 10.
  • Bộ xử lý CPU của máy tính laptop : Intel Core i3 – 2100 @ 3.1Ghz (or AMD Phenom 7950 Quad-Core AMD Athlon II X4 620 equivalent).
  • Cấu hình máy tính cần có ram 4GB.
  • Ổ cứng: Trống 16GB.
  • Card đồ họa trên máy tính laptop: GeForce GT 730 ATI Radeon HD 7570.
  • Bộ nhớ GPU: 1024MB.
  • DirectX: 11.0.

Như vậy với mức yêu cầu về cấu hình trên thì card đồ họa  đời mới hiện này đều có thể chơi FiFa Online 4. Do đó nếu lựa chọn màn hình card rời chơi game fifa 4 thì bạn màn hình vừa túi tiền và đáp ứng chơi game là được.

Đối với những máy tính cũ chơi game fifa 4 thì bạn có thể thay đổi màn hình rời phù hợp với trò chơi nhé.

Tư vấn một số card màn hình chơi game FiFa Online 4 giá rẻ nhất 2021

Card màn hình giá rẻ hiện nay với nhiều loại để bạn lựa chọn. Với những card màn hình rẻ thường có hiệu ứng chơi game FiFa Online 4 tốt nhưng lại kém chất lượng. Dưới đây là những card màn hình chơi game FiFa Online 4 giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Mời bạn tham khảo.

Gigabyte GeForce GTX 1060- Card màn hình chơi game chất lượng

Bạn đang tìm kiếm card màn hình chơi game fifa 4 giá rẻ. Gigabyte GeForce GTX 1060 sẽ là sự chọn thông minh cho bạn.

Card màn hình Gigabyte GeForce GTX 1060 được nhiều game thủ đánh giá cao về chất lượng. Card đồ họa Gigabyte GeForce GTX 1060 xử lý các ứng dụng tương đối tốt, đáp ứng nhu cầu chơi game fifa 4 hiệu quả.

Radeon RX 580 chơi game fifa 4 mượt mà

Radeon RX 580 được xem là card màn hình xử lý tốt các tựa đề game chứ không riêng gì FiFa Online 4. Bộ cấu hình card cho chúng ta cảm nhận được tốc độ xử lý hình ảnh tốt. Đồng thời tránh tình trạng giật, lag xảy ra.

Trên đây là những thông tin về card đồ họa chơi game FiFa Online 4 cực mượt. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy tính cũ chơi game cực chất và giá rẻ. Hãy đến với Máy tính Long Hải để thỏa mãn chọn những máy tính cũ chơi game fifa 4 chất lượng nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây:  ĐT: 0972.105.943

Mua dàn âm thanh quán bar ở Hà Nội uy tín, giá rẻ

12 điều nên biết về sàn nhựa hèm khóa vân gỗ

Các bài viết liên quan:

Cách buộc tóc ngắn

Cách làm tóc nhanh dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *