Có nên sử dụng đồng hồ Casio Edifice giá rẻ không?

Có nên sử dụng đồng hồ Casio Edifice giá rẻ không?

Thực chất của những lời rao bán đồng hồ Edifice giá rẻ hiện nay có đáng tin hay không? Có nên sử dụng những chiếc đồng hồ Casio Edifice giá rẻ này không? Mời bạn tham khảo bài viết sau để có câu trả lời cho bản thân mình bạn nhé.

Được xác định là phân khúc đồng hồ cao cấp của Casio, thế nên Casio Edifice thu hút được sự lựa chọn của rất nhiều quý ông thời thượng. Bởi đây là dòng sản phẩm sử dụng chất liệu cao cấp, tính năng hiện đại vì thế cũng có mức giá tương đối cao. Thế nhưng, lại có một nghịch lý xảy ra là dòng đồng hồ Edifice này đang được rao bán, chào mới với những hấp dẫn như giảm giá 70%, xả hàng tồn kho, thanh lý giá gốc với mức giá đưa ra chỉ xoay quanh 1 vài triệu đồng, thậm chí là chỉ vài trăm nghìn.

1. Đồng hồ giá rẻ sử dụng chất liệu có đảm bảo không?

Do tiêu chí của những chiếc đồng hồ Casio Edifice giá rẻ này không phải là chất lượng mà là phải đưa ra mức giá thấp nhất có thể. Chính vì vậy, để hạ giá thành sản phẩm, các mẫu đồng hồ Casio Edifice hàng fake này sẽ phải sử dụng chất liệu kém, chất liệu thay thế. Ví dụ như đối với hàng chính hãng thì mặt của đồng hồ sẽ sử dụng kính cường lực siêu bền, trong khi hàng giá rẻ này chỉ sử dụng nhựa thông thường hoặc thủy tinh. Còn đối với dây đeo hàng fake cũng chỉ là nhựa hoặc sắt, thép thông thường trong khi đồng hồ Casio Edifice chính hãng sẽ sử dụng nhựa cao cấp hoặc thép không gỉ L36. 

Casio Edifice chính hãng được làm từ các chất liệu cao cấp

2. Đồng hồ giá rẻ có đảm bảo về chức năng?

Đối với đồng hồ Casio Edifice chính hãng sẽ được các tính năng sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại như: khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh, tự động nạp năng lượng, khả năng chống nước lên đến 200m, hiển thị giờ của 300 thành phố trên thế giới, hay độ sai số chỉ có ±15 giây/ ngày. Tuy nhiên, đối với đồng hồ Casio Edifice giá rẻ sẽ hoàn toàn không xuất hiện những tính năng này, còn nếu có thì chỉ có về biểu tượng còn không thể vận hành.

Casio Edifice chính hãng sử dụng các công nghệ hiện đại, tối tân

3. Đồng hồ giá rẻ có đảm bảo về độ an toàn?

Như chúng ta đã biết, để có thể đưa ra mức giá rẻ, các doanh nghiệp hàng fake sẽ phải sử dụng các chất liệu kém chất lượng. Vì thế, việc đồng hồ Edifice fake sử dụng dây da kém chất lượng sẽ gây ra tình trạng khó chịu cho người dùng, đồng thời do chất lượng kém nên chỉ sau quá trình sử dụng ngắn là những chiếc đồng hồ này đã có hiện tượng bị bong, tróc, mốc, có mùi hôi khó chịu thậm chí là có thể gây hại cho cổ tay của bạn. Còn đối với dây bằng kim loại kém chất lượng thì có thể sẽ bị gỉ gây hại cho da tay, dây sẽ có bề mặt gồ ghề, dễ bị gãy rất dễ dẫn đến những chấn thương cho bạn đấy nhé.

Casio Edifice chính hãng luôn mang đến sự an toàn cho người sử dụng

4. Đồng hồ giá rẻ có tuổi thọ cao như đồng hồ chính hãng?

Cũng do việc sử dụng các chất liệu kém nên đồng hồ Casio Edifice giá rẻ có tuổi thọ ngắn. Trong quá trình sử dụng sẽ thường xuyên xảy ra các hư hỏng, trục trặc, nhưng do đây là hàng fake nên bạn sẽ không được bất cứ một đại lý, cửa hàng nào bảo hành, bảo dưỡng cho bạn cả đâu nhé.

Casio Edifice chính hãng luôn có đầy đủ chế độ bảo hành

Như vậy, với những phân tích ở trên về đồng hồ giá rẻ thì bạn đã có câu trả lời cho chính mình phải không nào? Đồng hồ Casio Edifice giá rẻ sẽ không đảm bảo cho bạn về chất lượng, tính năng, độ an toàn cũng như tuổi thọ. Vì vậy, hãy luôn luôn lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ Casio Edifice chính hãng vì tiện ích và sự an toàn cho bản thân mình bạn nhé.

Xem thêm:

https://manocanhcu.com/quy-dinh-ve-hoa-don-dien-tu-chuyen-doi-sang-hoa-don-giay/

https://manocanhcu.com/co-the-nop-thue-tncn-theo-nhung-cach-nao/

Các bài viết liên quan:

Cách buộc tóc ngắn

Cách làm tóc nhanh dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *