Đặc điểm và địa chỉ mua chó labrador đen tuyền

Một trong những giống chó gia đình nổi tiếng thế giới không thể không kể đến Labrador Retriever. Tại Việt Nam hiện nay, giống chó này cũng được nhiều người ưu ái bởi tính cách hiền lành năng động và vô cùng tận tụy với gia đình. Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đặc điểm giống chó Lab cũng như địa chỉ mua chó labrador đen tuyền uy tín hiện nay.

Đặc điểm ngoại hình giống chó Labrador

Giống chó Lad được chia làm 2 dòng chính là chó Lab Anh và Lab Mỹ. Về cơ bản 2 giống chó này có đặc điểm tương đối giống nhau. Tuy nhiên Lad Anh có thân hình săn chắc , thân dày và vuông vắn hơn. Còn dòng Lad Mỹ thì có khung xương to hơn, trông cao và dáng người thanh thoát hơn.

Thân hình giống chó labrador tha mồi

Đặc điểm thân hình của chó Lad là tỷ lệ chiều dài cơ thể cân đối với chiều cao của đôi chân. Chúng có cái đầu to, rộng và khuôn mặt khá vuông vắn; mõm to, hàm rộng chắc khỏe; chiếc răng nanh sắc nhọn cũng cái mũi to và nở rộng. Đôi mắt của chó Lad có màu nâu hạt dẻ hay nâu đỏ dũng mãnh.

Chúng có chiếc cổ dài nhưng không qua to, tròn rất chắc chắn; 4 cái chân chắc khỏe, 2 chân sau có cơ bắp đặc biệt hiuwax các chân có màng như chân vịt giúp chúng bơi lội dễ dàng.

Tuổi thọ và khả năng sinh sản của giống chó Labrador

Tuổi thọ trung bình của chó Lad là từ 10 – 20 năm, đây là mức tuổi thọ khá cao của loài chó. Mỗi năm chó cái có thể sinh 2 lần và mỗi lần sẽ có khoảng 4 đến 10 em chó con.

Tuổi thọ trung bình của chó Lad là từ 10 – 20 năm, đây là mức tuổi thọ khá cao của loài chó

Cân nặng tiêu chuẩn của chó Labrador

Cân nặng tiêu chuẩn của một chú chó Lab đực khi trưởng thành là 28 – 35kg; Chiều cao có thể đạt tới 61cm. Còn chó cái trưởng thành sẽ có cân nặng từ 26 -33kg; chiếu cao sẽ đạt từ 53 -58 cm.

Đặc điểm bộ lông chó Labrador

Lông chó lab có đặc điểm ngắn cứng, bóng và dễ chăm sóc. Sợi lông của chúng mượt thẳng và gần như không có gợn sóng. Đặc biệt lông của chúng không thấm nước nên sẽ không có bị mùi hôi nhờ cơ chế tiết dầu bóng ngăn chặn bụi bẩn và mùi cơ thể.

Một số màu lông phổ biến của chó Lab là màu vàng, nâu và màu socola. Riêng màu đen tuyền là cực kỳ hiếm.

Địa chỉ mua chó labrador đen tuyền uy tín 

Hấu hết để sở hữu một em chó Labrador Retriever thuần chủng thì chúng ta có thể đến những trại chó lớn mà hầu như ở tỉnh thành nào cũng có như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nghệ An, Đà Nẵng, Nha Trang…

Những thành phố lớn thường sẽ có những trại chó uy tín cung cấp các giống chó cảnh quý hiếm. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm mua trên các trang mạng và hội nhóm, tuy nhiên cách này chỉ nên để tham khảo thông tin thôi.

Địa chỉ mua chó labrador đen tuyền uy tín 

Lời kết

Nội dung bài viết trên đã nêu đầy đủ đặc điểm ngoại hình của chú chó Labrador Retriever. Nếu có như cầu mua chó labrador đen tuyền thì có một địa chỉ vô cùng sáng giá dành cho các bạn đó là công ty cổ phần AZPET Shop. Hãy liên hệ tới shop này theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và mua hàng chất lượng.

Xem thêm bài viết;

Giải đáp thắc mắc mua chó Labrador bao nhiêu tiền?

Đặc điểm và địa chỉ mua chó labrador đen tuyền

Những lưu ý khi mua chó labrador đẹp tại Việt Nam

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Các bài viết liên quan:

Cách buộc tóc ngắn

Cách làm tóc nhanh dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *