Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc có vượt trội gì

Hàn Quốc trong những năm qua luôn là nơi ưa thích của người nước ngoài. Các idol hot, món ăn ngon, cảnh đẹp, công nghệ hiện đại đều thu hút giới trẻ Việt Nam. Hầu như ai cũng muốn sang Hàn Quốc một lần.

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc mở ra là một nơi giúp mọi người đạt visa dễ dàng hơn. Nó như một công cụ hỗ trợ để có tấm vé nhập cảnh hợp pháp được cấp từ Lãnh sự quán.

1. Xin visa Hàn Quốc khó đến mức nào?

Hàn Quốc là một đất nước có tỉ lệ người ở Việt Nam xin visa nhập cảnh cao. Vì mối quan hệ ngày càng tốt đẹp, hợp tác trên các phương diện kinh tế và văn hóa nên xin visa Hàn Quốc không còn khó khăn như trước nữa. Hiện nay, có một loại visa mới hỗ trợ người nước ngoài nhập cảnh dễ dàng hơn. Có thể sang nước họ không giới hạn số lần trong vòng một thời gian dài. Đó chính là visa Hàn Quốc 5 năm – 10 năm. Chỉ cần đáp ứng một vài điều kiện nhỏ là có thể xin được visa dễ dàng. Công dân Việt Nam được phép nhập cảnh nhiều lần trong vòng 5 năm – 10 năm nếu có hộ khẩu ở một số thành phố lớn.

Hơn nữa Hàn Quốc còn hỗ trợ một số trường hợp không phải chứng minh tài chính. Điều này giản tiện hơn về thủ tục rất nhiều lần. Tiện lợi cho những người đam mê du lịch hoặc nhập hàng kinh doanh.

Xin visa Hàn Quốc 5 năm – 10 năm dễ nhất đối với những người cư trú ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

Một lý do khác nữa khiến Hàn Quốc thay đổi chính sách cấp visa là do số lượng người Việt Nam sang du lịch xếp thứ 2 chỉ sao Thái Lan. Sự trải nghiệm một nền văn hóa mới, món ăn ngon đậm đà bản sắc dân tộc, thiên nhiên tươi đẹp,.. đã khiến Hàn Quốc là một điểm du lịch cực hot trong những năm vừa qua. Ngoài ra, còn rất nhiều người Việt Nam muốn sang Hàn Quốc để làm việc, du học, giao thương các sản phẩm tốt. Những nguồn hàng từ Hàn Quốc luôn được giới trẻ VIệt Nam ưa thích. Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc như một chiếc cầu nối giúp mọi người tiến gần dễ dàng hơn với đất nước xứ sở kim chi.

Nếu đã có hộ khẩu tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng thì cơ hội xin được visa Hàn Quốc 5 năm rất dễ dàng. Không cần phải chứng minh tài chính, booking sẵn vé máy bay/ khách sạn như khi xin những loại visa khác.

2. Kinh nghiệm xin tự xin visa Hàn Quốc dễ dàng

Dù hiện nay, xin visa Hàn Quốc đã dễ dàng hơn trước gấp nhiều lần. Song việc chuẩn bị hồ sơ vẫn phải thật cẩn thận từng phần, đáp ứng yêu cầu mà Đại sứ quán đặt ra. Đối với visa du lịch, việc chứng minh tài chính là cần thiết nhất. Các dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói sẽ giúp khách hàng hoàn thiện thiện đầy đủ các giai đoạn làm hồ sơ đến nộp ở Đại sứ quán.

Sau đây là một số mẹo để xin visa Hàn Quốc dễ dàng nhất:

Cung cấp các giấy tờ chứng minh nhân thân thật đầy đủ, rõ ràng

Lý lịch là một thứ chứng minh nguồn gốc xuất thân. Khi lý lịch tốt, các thông tin rõ ràng, Đại sứ quán có thật xác nhận được trường hợp đó là đáng tin cậy để cấp visa

  • Một cuốn hộ chiếu hợp tiêu chuẩn ( không hết hạn hay bị mờ các thông tin quan trọng, không có các dấu khác thường bên trong: hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng và số trang trống để Đại sứ quán đóng dấu visa.
  • Ảnh có tiêu chuẩn với kích thước là 3,5 x 4,5 cm. Ảnh được chụp trên nền trắng, để lộ phần tai, không photoshopo quá nhiều hoặc để tóc che hết mặt.
  • Bản sao chứng minh nhân thân. Tờ chứng minh nhân dân là một tấm thẻ quan trọng để xác nhận là một công dân nước Việt Nam. Hãy nộp bản photo có chứng thực từ cơ quan nhà nước.
  • Bản sao sổ hộ khẩu có công chứng như chứng minh nhân dân
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn

Chứng minh cho Đại sứ quán thấy các yếu tố ràng buộc ở Việt Nam khiến bạn không thể nhập cư trái phép:

  • Công việc ổn định: Một công việc ở công ty phát triển hoặc đơn vị chất lượng với mức lương tốt là điều để khẳng định rằng không có lý do gì để trốn nhập cảnh trái phép làm việc bất hợp pháp. Dựa vào loại hình công việc để nộp các loại giấy quan trọng. Đó là các giấy tờ như: hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm chức vụ, bảng lương của 03 tháng gần đây, đơn xin nghỉ phép có đóng dấu xác nhận bởi công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh, sao kê bảng lương, photo thẻ sinh viên/ học sinh ( nếu đang là học sinh/ sinh viên của các trường học trên cả nước)
  • Có tài chính tương đối tốt: tài chính và công việc là hai thứ song song với nhau bằng chứng để chứng minh sự ràng buộc ở Việt Nam. Không cần phải có một số tiền thật lớn trong tài khoản, chỉ cần có 1 số tiền đủ trong sổ tiết kiệm nộp định kỳ hàng tháng là hợp lý. Bởi công việc và tài chính phải logic với nhau. Ví dụ bạn có số tiền rất lớn lên đến vài tỉ tiết kiệm nhưng lương tháng chỉ 5 triệu đồng. Đại sứ quán sẽ nghi ngờ tính hợp pháp của hồ sơ. Chỉ một điểm nghi vấn cũng là nguyên nhân khiến hồ sơ bị loại.
  • Các loại tài sản sở hữu: tài sản là thứ ràng buộc lớn. Nếu sở hữu các tài sản có giá trị như đất đai, nhà cửa, xe cộ,… hãy photo và công chứng để nộp trong hồ sơ tới Đại sứ quán.
  • Lịch sử chuyến đi trong hộ chiếu: nếu đã từng đi nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, nhất là những đất nước phát triển thì sẽ là một lợi thế tốt nâng cao chất lượng của hồ sơ.
  • Booking sẵn vé máy bay, khách sạn, lên lịch trình chuyến đi chi tiết: ngoài chứng minh khả năng tài chính, công việc ổn định như thế nào, lịch sử chuyến đi tốt thì còn một điểm nữa để Đại sứ quán xét duyệt hồ sơ chính là việc cung cấp thông tin về booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn, lên lịch trình chuyến đi có logic và cụ thể hay không? Về phần lịch trình đi du lịch, hãy cung cấp các thông tin về thời gian và địa điểm các chuyến thăm quan trong ngày. Cụ thể khoảng thời gian náy sẽ đi đến đâu, về như thế nào. Càng chi tiết và

Có thể bạn quan tâm:

>>> Diện tích phòng khách như thế nào là phù hợp cho gia đình

>>> Căn hộ cao cấp the pegasuite 3 quận 7 – địa điểm sống đáng mơ ước thời hiện đại

Các bài viết liên quan:

Cách buộc tóc ngắn

Cách làm tóc nhanh dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *