Gioăng kim loại chì, vòng đệm kim loại chì

Spiral Wound Gasket, vòng đệm kim loại, Gioăng kim loại

Spiral wound Gasket còn gọi là Gioăng xếp chì, Gioang xoắn chì, ron xếp chì, Ron xoắn chì
Vòng đệm kim loại – Gioăng kim loại có khả năng phục hồi dưới tác động của sự dao động lực nén gây ra trong quá trình áp suất và nhiệt độ của chất lỏng thay đổi, làm cho mặt tiếp xúc của mặt bích bị biến dạng, mặt bích bị xoay, bu lông  bị dãn và biến dạng. Các yếu tố làm kín của Spiral Wound Gasket vòng đệm kim loại, gioăng kim loại bao gồm một dải kim loại được tạo hình trước quấn với một lớp mềm hơn (Phụ gia), nên vật liệu làm kín bị nén nhiều hơn trong đó, bởi quá trình nén, làm tăng độ rắn và các dòng vật liệu lấp đầy sự không hoàn hảo trên các bề mặt của mặt bích khi được gắn vào. 

Các dải kim loại giữ lớp làm kín làm cho Spiral Wound Gasket, vòng đệm kim loại, gioăng kim loại có khả năng đề kháng và phục hồi cơ khí. Loại vòng đệm kim loại này chịu áp suất cao được thiêt kế cho măt bích Raised Face và Flat Face.

Spiral Wound Gasket, gioăng kim loại bao gồm 4 loại:

1-Loại 1 vòng (C):Gioăng kim loại 1 vòng cơ bản

Là loại cơ bản, Nó được hình thành bởi dãy kim loại hình “V” liên tục được quấn xoắn với các dãy đệm mềm xen kẽ (graphite, PTFE…). Cấu trúc “V” làm cho miếng đệm hoạt động như một lò xo và độ sâu được kiểm soát cẩn thận làm cho các yếu tố làm kín có đặc điểm nén và phục hồi tốt nhất. Để nâng cao hơn nữa tính chất cơ học, đặc tính làm kín của gioăng, thông thường một vài lớp kim loại được tạo nên, hình thành vòng đường kính bên trong và bên Loại C ngoài. Phù hợp cho các ứng dụng với môi trường, áp lực và nhiệt độ. Mặt bích có gờ và rảnh (Tongue and groove flanges) sử dụng thích hợp nhất đối với loại gioăng này, loại Gioăng Chì áp lực không chịu tốt bằng loại 1 vành cơ bản này.

2-Loại 2 vòng (SG):Gioăng kim loại 2 vòng

Gioăng với vòng kim loại bên ngoài. Vòng ngoài làm việc như một miếng đệm để hạn chế lực nén của 2 mặt bích, chặn sự nở rộng ra bên ngoài. Loại này về cơ bản là không được khuyến khích, bởi khả năng hướng nội của lớp làm kín trong quá trình chịu nén. Thích hợp cho loại mặt bích Raised Face và Tongue & Groove. Dùng trong hầu hết các môi trường hoạt động như: Hơi nước, dầu mỏ, hóa chất, và hydrocarbon.

https://manocanhcu.com/tin-tuc/

3-Loại 2 vòng (C/IR): Gioăng kim loại 2 vòng

Spiral Wound Gasket, gioăng kim loại với vòng kim loại bên trong. Chức năng vòng trong ngăn chặn sự đùn vào bên trong và ổn định của lớp làm kín. Loại này là thích hợp sử dụng cho loại mặt bích Đực và Cái (male-female flanges).

https://manocanhcu.com/tu-van/

4-Loại 3 vòng (SG/IR): Gioăng kim loại 3 vòng

Spiral Woun Gasket, Gioăng kim loại được hình thành bởi dãy kim loại hình “V” liên tục được quấn xoắn với các dãy đệm mềm xen kẽ (graphite, PTFE…) và vòng kim loại bên ngoài và bên trong, giúp ổn định của lớp làm kín và hạn chế lực nén của 2 mặt bích, chặn sự nở rộng ra bên ngoài.

Ngoài ra cung cấp các loại Gioăng Không Amiang được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: Sales01@vindec.vn
Tel: 024 6666 6667

Các bài viết liên quan:

Cách buộc tóc ngắn

Cách làm tóc nhanh dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *