Giới thiệu 3 tips đặt bàn văn phòng chuẩn nhất

Bạn đang băn khoăn không biết đặt mua bàn làm việc sao cho đúng cách phải không nào? Vậy thì hãy để chúng tôi gửi tới bạn đọc 3 tips đặt bàn văn phòng chuẩn nhất, chắc chắn bạn sẽ có được một vị trí làm việc vừa đẹp lại vừa thoải mái.

1. Không bao giờ đặt bàn làm việc chiếu thẳng vào tường

Giải pháp đặt bàn làm việc

Tường đóng một vai trò vững chắc bảo vệ toàn bộ không gian kiến trúc của mọi công trình, tuy có một sức mạnh tuyệt vời như vậy không có nghĩa tường không có mặt hạn chế.

Đặc biệt là đối với việc đặt bàn văn phòng, chắc chắn bạn không nên kê sát bàn đối diện trực tiếp với tường, đây chắc chắn là một sai lầm mà mọi người đều phải lưu ý thật kỹ.

Đặt bàn làm việc ở vị trí đối diện với bức tường như vậy sẽ làm bạn cảm thấy như đang bị bó buộc, hết sức bí bách và chắc chắn mọi ý tưởng mới trong công việc đều không thế thoát ra ngoài.

2. Không quay lưng vào cửa ra vào

Không nên chọn đặt quay lưng với cửa ra vào

Vì sao lại không nên quay lưng vào cửa ra vào vì rất nhiều sách vở d đã chứng minh, cửa ra vào một ngày không biết có bao nhiêu lượt đi lại, kể cả khi điều đấy bị hạn chế trong trong thời gian làm việc cũng rất dễ khiến bạn mắc chứng sợ hãi khi có ai đó đột ngột đi lại từ phía sau.

Điều này sẽ gây ảnh hưởng cực không tốt đối với thái độ và tâm trạng làm việc của bạn sẽ chịu phản ứng ngay lập tức, bạn không thể tập trung cao độ vào công việc và luôn ở trong tư thế cảnh giác.

Cảm xúc bị dẫn dắt như vậy còn được biết đến với cái tên khoa học hơn, đó là “cubicle paranoia” dịch ra có nghĩa là mắc chứng ảo giác khi ở trong phòng làm việc. Nếu bạn không muốn bị ảnh hưởng tới tiến độ công việc thậm chí là khách vào sẽ thấy bạn thực sự thiếu chuyên nghiệp và không cởi mở, lựa chọn tuyệt vời nhất là nói “tạm biệt” với các vị trí đặt bàn làm việc gần sát cửa ra vào.

3. Lựa chọn đặt vuông góc với cửa lối ra vào là tiện lợi nhất

Phù hợp với tiêu chuẩn làm việc

Loại bỏ 2 điều không nên làm trên thì điều tốt nhất và cũng là vị trí lý tưởng nhất để đặt bàn văn phòng làm việc, chính là vuông góc với lối ra vào không đối diện mặt với bức tường, điều này vừa tiện lợi lại vừa phù hợp.

Đặt bàn ở vị trí tốt như vậy bạn vẫn có thể bám sát với lượng công việc hàng ngày, hơn nữa trong thời gian làm việc sẽ hoàn toàn dành được 100% năng lực chú ý nếu bạn muốn, thỏa mái đưa ra hàng ngàn lý tưởng mới.

Cảm giác ngột ngạt – bí bách hay luôn phải lo lắng xem có ai vào không hoàn toàn sẽ không xuất hiện, vì vị trí vuông góc với cửa ra vào bất kể bạn làm việc ở văn phòng hay tại nhà cũng sẽ có một không gian thoáng ở phía trước, sẽ có cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu 3 tips lý tưởng cho vị trí đặt bàn văn phòng phù hợp nhất, bạn có thể áp dụng tại chính văn phòng làm việc của mình tại nhà hay trên công ty đều được. Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu bàn đang chờ bạn tới để lựa chọn, hãy tham khảo qua website: https://1khonoithatvanphong.com/ cập nhập hơn thật nhiều thông tin về sản phẩm nhé.

Xem thêm:

>>> 5 dòng bàn văn phòng bán chạy nhất của nội thất Hoà Phát

>3 điều lưu ý khi chọn phong thủy bàn làm việc dành cho dân kế toán

Các bài viết liên quan:

Cách buộc tóc ngắn

Cách làm tóc nhanh dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *