Gửi hàng đi Mỹ và gửi hàng đi Đài Loan

 Gửi hàng sang nước ngoài hiện đang là dịch vụ được nhiều công ty cung ứng và nhiều người quan tâm bởi sự tiện lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Trong đó có Mỹ và Đài Loan là 1 trong những quốc gia có số lượng hàng vận chuyển nhiều nhất. Làm thế nào để gửi hàng hóa sang Mỹ và Đài Loan tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhất là điều mà nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này.

Gửi hàng đi Đài Loan an toàn và uy tín

Không khó để có thể tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi đài loan hiện nay, song không phải công ty, địa chỉ nào cũng đều uy tín và chất lượng. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn các dịch vụ giá rẻ bất ngờ và nhận lại chất lượng dịch vụ tệ, đóng gói hàng không đảm bảo, không tuân theo thời gian giao hàng đã cam kết,.. và rất nhiều rủi ro khác nữa. Do vậy, khách hàng nên lựa chọn các công ty uy tín, minh bạch, có địa chỉ trụ sở rõ ràng, có sự giải thích về bảng giá và phụ phí đi kèm, có hợp đồng ký kết chi tiết, đảm bảo được quyền và lợi ích của khách hàng.

Gửi hàng đi Mỹ và gửi hàng đi Đài Loan

Các công ty mà khách hàng nên lựa chọn cần có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển sang nước ngoài, có khả năng giải quyết các thủ tục giấy tờ hải quan nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, có khả năng giải quyết các sự cố xảy ra và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Một công ty có chế độ chăm sóc khách hàng tốt cần có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng cũng như tiếp thu ý kiến, khách hàng có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình thường xuyên.

Các bước để gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng 

Để có thể nhanh chóng gửi đi các kiện hàng của mình, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài của công ty dịch vụ để được tư vấn và hướng dẫn. Sau đó khách hàng cung cấp thông tin về kiện hàng của mình, bao gồm trọng lượng, loại hàng, các tính chất của hàng liệu có cần bảo quản đặc biệt hay không,… Sau khi nhân viên đã tiếp nhận yêu cầu của khách hàng sẽ bắt tay vào tư vấn và thông báo giá thành vận chuyển. Các bạn nên tìm hiểu và tham khảo chi phí vận chuyển của nhiều nơi trước khi quyết định lựa chọn.

Gửi hàng đi Mỹ và gửi hàng đi Đài Loan

Sau đó, nhân viên sẽ lập hợp đồng và giúp khách hàng kí kết. Khách hàng cần đọc kĩ các thông tin trong bản hợp đồng cũng như các cam kết, quyền và lợi ích mà mình được hưởng, thời gian dự kiến nhận được hàng tại mỹ, check lại địa chỉ người gửi và người nhận,..sau đó quyết định có nên kí kết hợp đồng hay không. Sau khi hợp đồng được kí kết, công ty sẽ bắt đầu vận chuyển và gửi hàng. Khi người nhận nhận được hàng có quyền kiểm tra, xác nhận tình trạng hàng và nhận hàng.

Hàng hóa nào được gửi và không được gửi sang mỹ và đài loan ?

Loại hàng hóa được vận chuyển sang nước ngoài phụ thuộc vào đặc điểm của từng hãng hàng không, từng phương thức vận chuyển khác nhau song khi sử dụng dịch vụ gửi hàng sang nước ngoài, khách hàng có thể gửi nhiều loại hàng đa dạng khác nhau với nhiều chủng loại như quần áo, mỹ phẩm, hàng gia dụng, thiết bị công nghệ, đồ ăn,…

Gửi hàng đi Mỹ và gửi hàng đi Đài Loan

Tuy nhiên gửi hàng đi Mỹ gửi hàng đi Đài Loan đều không được vận chuyển các loại hàng vũ khí, hàng cấm, chất kích thích, chất gây nghiện, hàng công nghệ cấm lưu thông,… để tránh làm trái luật pháp quốc gia khác.

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Các loại dịch vụ khắc dấu theo yêu cầu của khách hàng tại Dấu Ấn Việt

>>> Dịch vụ cho thuê xe tự lái Hà Nội giá rẻ đi lễ hội đầu Xuân Canh Tý 2020

Các bài viết liên quan:

Cách buộc tóc ngắn

Cách làm tóc nhanh dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *