Kẻ mày Maybelline với ba màu natural brown, red brown, light brown

Maybelline thương hiệu mỹ phẩm quá quen thuộc với các chị em Việt Nam, các dòng sản phẩm của Maybelline như độc chiếm thị trường mỹ phẩm về chất lượng cũng như sự nổi tiếng, sang trọng của nhãn hiệu. Nổi tiếng với dòng kem nền, che khuyết điểm, son môi, mascara, chì kẻ mày Maybelline… Maybelline New York có mặt ở thị trường Việt Nam vào năm 2007, là hãng mỹ phẩm bình dân tầm trung phù hợp với tất cả mọi đối tượng, phát triển vững mạnh trong những năm qua, tự tin trở thành thương hiệu trang điểm hàng đầu đại chúng. 

 

 

Đối với mỗi bạn nữ chắc chân mày là thứ không thể thiếu, thì chì kẻ mày cũng là vật dụng luôn bên mình của mọi cô gái, bạn thích kiều chân mày mang phong cách phương tây hay nhẹ nhàng như các cô nàng Hàn Quốc. Bạn thích một chân mày đen, nâu, hay có chút ánh đỏ. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em Maybelline đã cho ra mắt sản phẩm chì kẻ mày với 3 tông mầu thời thượng:

  • Light Brown: Nâu sáng
  • Natural Brown: Nâu tự nhiên
  • Red Brown: Nâu đỏ

 

 

Các bạn có thể tìm mua sản phẩm ở các cửa hàng mỹ phẩm ở hà nội. Thiết kế của chì kẻ mày gồm hai đầu: đầu bút và đầu cọ, cực kì tiện lợi. Đầu bút thanh mảnh cho các đường sắc nét tạo khuôn lông mày cực chuẩn, với đầu còn lại được thiết ké là đầu cọ giúp tán các nét vẽ ra một cách tự nhiên nhất.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản chỉ cần một chút khéo léo bạn sẽ sở hữu cặp chân mày xinh tươi theo phong cách riêng của mình.

 

 

Sau khi có lớp nền hoàn hảo bạn sẽ tiến hành vẽ chân mày cho khuôn mặt

Bước 1: Xác đỉnh các điểm đầu, đỉnh và đuôi lông mày, chắc các bạn đã biết cách đơn giản nhất để xác đỉnh ba điểm đầu, đỉnh, đuôi lông mày. Hãy sử dụng luôn cây bút chì kẻ mày của bạn để xác định.

Bước 2: Tiến hành vẽ chân mày, trước hết hãy dùng cọ chải chuốt lại lông mày để mày của bạn vào nếp hơn và có khuôn lông mày rõ ràng. Nếu lâu ngày bạn chưa tỉa lông mày hãy tiến hành tỉa lông mày trước. Tiếp theo vẽ mày từ đầu cho đến đuôi, lưu ý vẽ ở đầu chân mày phải nhạt hơn phần giữa và đôi, như vậy sẽ tạo được cảm giác tự nhiên nhất, mềm mại nhất.

Bước 3: Tiến hành tán mày, dùng đầu cọ (đầu còn lại) chuốt lại phần mày đã vẽ đồng thời chuốt luôn phần lông mày.

Bước 4: Mascara cho chân mày, chọn màu mascara phù hợp với mày chì kẻ mày và chả lên phần lông mày để đồng đều màu cho chân mày của bạn hoàn hảo nhất.

Rất đơn giản để có chân mày đẹp mà, chúc tất cả các bạn thành công!

 

>>>xem thêm

https://blogcongdong.net/ke-mat-gia-re/
https://vnnhadep.com/da-ke-mat-jmuh/

 

Các bài viết liên quan:

Cách buộc tóc ngắn

Cách làm tóc nhanh dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *