Lưu ý khi lựa chọn ma nơ canh mà bạn nên biết

Bạn của bạn chuẩn bị một cửa hàng kinh doanh thời trang nam nữ,thay vì mua những lẵng hoa mừng khai trương như bao người khác thì bạn lại muốn mua món  phải thật ý nghĩa và có giá trị lâu dài. Bạn đang suy nghĩ không biết nên mua quà gì thì có lẽ khi đọc bài viết này bạn sẽ có ngay ý tưởng cho món quà khai trương của mình rồi đấy. Một con ma nơ canh quá đẹp phải không nào, vậy cần lưu ý gì khi mua ma nơ canh. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé

Xác định không gian trưng bày trước khi chọn mua ma nơ canh

https://storage.googleapis.com/imgvn/0d321842178b.jpg

Thực tế để cửa hàng thời trang trở nên ấn tượng và thu hút khách hàng hơn thì việc bài trí ma nơ canh là một yếu tố rất quan trọng đòi hỏi cần phải nghiên cứu và có con mắt thẩm mỹ.

Không phải cứ mua ma nơ canh đắt tiền là sẽ giúp cửa hàng của bạn trở nên đẹp và thời trang ngay. Mà quá trình mua ma nơ canh cần phải có cách trang trí hợp lý cả về bố cục bà không gian cửa hàng. Tức là bạn cần có thiết kế , có cái nhìn tổng quát về từng khu vực và vị trí trang trí cho cửa hàng mình.

Ngoài ra màu sắc của ma nơ canh cũng phải có sự tương đồng và cả sự tương phản giữa thiết kế bên trong và bên ngoài không gian cửa hàng.Chọn màu ma nơ canh cần phải tương phản với màu chủ đạo của shop để tạo được điểm nhấn cho cửa hàng.

Bên cạnh đó kiểu dáng tượng mẫu đóng vai trò điều phối , vì vậy cần kết hợp các dáng đứng của ma nơ canh trong không gian trưng bày để tạo nên một  bố cục hợp lý.

Ma nơ canh phù hợp với sản phẩm kinh doanh

Theo tôi được biết có một số cửa hàng khi kinh doanh mặt hàng thời trang nhằm tiết kiệm chi phí họ thường mua lại những ma nơ canh cũ giá tầm 100-300 nghìn. Tuy nhiên khi chọn những con ma nơ canh cũ bạn cần phải kiểm tra thật kỹ trước khi mua. Không mua con ma nơ cạnh bị mẻ hoặc gãy vì nó rất dễ làm rách quần áo khi trưng bày.

Điều này đặt ra cho chúng ta nên cần đầu tư tìm hiểu trước khi chọn mua ma nơ canh. Hãy đến những cơ sở bán ma nơ canh cũ và uy tín để lựa chọn. Ngoài ra nếu có diều kiện tôi khuyên ban nên mua ma nơ canh mới để được đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm hơn. Hiện nay các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc bày bán rất nhiều mẫu mã manocanh khác nhau với giá rẻ hơn 3-4 lần so với Việt Nam (tính cả chi phí vận chuyển) . Vì thế bạn có thể đặt hàng trên các tràn thương mại điện tử này sau đó nhờ đơn vị chuyên nhận order hàng Trung Quốc giúp bạn vận chuyển hàng hóa về. 

Xem thêm nguồn : https://ochivi.com/

Các bài viết liên quan:

Cách buộc tóc ngắn

Cách làm tóc nhanh dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *