Lý thuyết học nối mi: Các kiểu nối mi đang thịnh hành hiện nay

Lý thuyết học nối mi: Các kiểu nối mi đang thịnh hành hiện nay

Trong lý thuyết học nối mi, các học viên sẽ được tìm hiểu về các kiểu nối mi đang thịnh hành hiện nay. Sau đó được thực hành các kỹ thuật nối mi để có thể thao tác thành thạo và làm mi cho khách hàng. Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp các kiểu nối mi đang thịnh hành để các bạn theo dõi và cập nhật thông tin nhé!

Các kiểu nối mi được yêu thích hiện nay

1. Nối mi classic

Nối mi classic là kiểu nối mi cơ bản mà một người mới bắt đầu học nối mi sẽ được đào tạo. Đây là kỹ thuật có độ khó thấp, chỉ là kiểu nối từng sợi mi giả vào sợi mi thật. Phương pháp này còn gọi là kiểu nối mi truyền thống hay nối mi one by one. Những ai có đôi mắt tròn hoặc mắt hạnh nhân sẽ rất phù hợp với nối mi classic, giúp mắt trông long lanh và quyến rũ hơn.

2. Nối mi volume

Kiểu nối mi volume được nâng cấp từ classic, nhưng không phải gắn 1 sợi mà là nhiều sợi mi giả lên 1 sợi mi thật. Đây là kiểu nối khó học hơn và thường sẽ được đào tạo trong các khóa học nối mi nâng cao. Khách hàng có thể lựa chọn gắn từ 2 – 8 sợi mi giả chồng lên mi thật. Nhờ vậy nên lông mi sẽ trở nên dày hơn, cong hơn và có chiều sâu hơn.

3. Nối mi thiên thần

Mi thiên thần hay còn gọi là mi Angel, mi cánh tiên. Kỹ thuật này sử dụng 2 sợi mi giả gắn lên mi thật, mỗi bên 1 sợi tạo thành hình chữ V giống như cánh của thiên thần. Kiểu nối mi này cũng sẽ được học ở các khóa học nối mi cơ bản. Đôi mắt sau khi nối trở nên long lanh, xinh và ngây thơ hơn.

4. Nối mi Katun

Nguồn gốc của kiểu nối mi này đến từ Thái Lan. Tương tự như kiểu nối mi volume nhưng mi Katun phối hợp giữa các sợi mi dài, ngắn khác nhau đan xen. Điều này khiến cho hàng lông mi dày nhưng vẫn trông rất tự nhiên. Đây chính là kiểu nối mi được rất nhiều chị em phụ nữ Việt ưa chuộng.

5. Nối mi hoa hồng đen

Học nối mi hoa hồng đen cũng khá giống với mi Classic. Thợ nối mi sử dụng xen kẽ các sợi mi có độ dài ngắn khác nhau và phân bổ đều trên toàn bộ mắt. Đây là kiểu mi được đánh giá phù hợp với phần lớn phụ nữ châu Á. Nguồn gốc mi hoa hồng đen xuất phát từ Đài Loan, nhưng về Việt Nam thì có sự cải tiến theo xu hướng của nước mình.

Ngoài ra, khi học lý thuyết học nối mi, bạn cũng sẽ được tìm hiểu thêm các kiểu nối mi khác như: Mi mắt mèo, mi đuôi cá, mi mắt ướt, mi búp bê… Mỗi kiểu mi sẽ có một sự khác nhau nhất định. Hiểu được các kỹ thuật này sẽ giúp bạn nắm được kiến thức cốt lõi và thực hành dễ dàng hơn.

Lưu ý khi học lý thuyết học nối mi

Lý thuyết và thực hành là 2 phần quan trọng khi học nối mi chuyên nghiệp. Nắm được kiến thức lý thuyết thì bạn mới vận dụng vào thực hành nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chính vì vậy, bạn cần phải cố gắng học tập chăm chỉ các kiến thức lý thuyết học nối mi. Ngoài kiến thức trong giáo trình được cung cấp, bạn có thể tìm hiểu và bổ sung thêm kiến thức từ sách vở, internet. Nối mi là nghề không ngừng thay đổi nên phải thường xuyên cập nhật các xu hướng mới.

Bên cạnh các kiểu nối mi đang thịnh hành, lý thuyết học nối mi còn cung cấp thêm các kiến thức như: Cách phân biệt dáng mi phù hợp với dáng mắt, cách đọc các thông số mi, cách nhận biết các bệnh về mắt liên quan đến nối mi, cách chăm sóc khách hàng…

Để tìm hiểu cụ thể hơn về học nối mi và các kiến thức nối mi, hãy tham khảo tại đây nhé. Nếu cần tư vấn về các khóa học nối mi chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Dr. Ánh Academy theo các thông tin sau:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://manocanhcu.com/phan-nuoc-laneige/

https://manocanhcu.com/son-gucci-204/

Các bài viết liên quan:

Cách buộc tóc ngắn

Cách làm tóc nhanh dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *