Những lí do vì sao giá đồng hồ Rolex lại đắt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ, loại đắt cũng có, loại rẻ cũng có. Những người thuộc giới thượng lưu thì thường sẽ mua cho mình những chiếc đồng hồ đắt tiền. Bởi vì 1 chiêc đồng hồ đắt tiền sẽ thể hiện được địa vị của bạn trong cuộc sống. Để nói về mẫu đồng hồ có giá đắt thì nhất định không thể thiếu đồng hồ Rolex, giá đồng hồ Rolex có giá đắt xếp top trên toàn thế giới. 

Những lí do vì sao giá đồng hồ Rolex lại đắt.

Sử dụng nguyên liệu chế tạo tốt

Một sản phẩm tốt thì nhất định là nguyên liệu để sản xuất ra nó cũng phải tốt. Mẫu đồng hồ Rolex là mẫu đồng hồ được đánh giá rất tích cực về chất lượng ở trên thị trường. Chất lượng đồng hò Rolex thì miễn bàn bởi vì đây là mẫu đồng hồ được làm từ chất liệu rất tốt.

Đầu tiên là chất liệu thép cao cấp, đồng hồ Rolex là mẫu đồng hồ được chế tác bằng chất liệu thép cực quý và hiếm. Đây là mẫu thép có độ bền cực kì cao và vì đặc tính quá cứng nên nó đã gây nhiều cản trở cho các nghệ nhân trong quá trình sản xuất đồng hồ. Giá đồng hồ Rolex cao cũng là vì lẽ đó. 

Không chỉ dừng lại ở đó, Thương hiệu Rolex còn có 1 xưởng sản xuất tự sản xuất vàng. Các mẫu vàng ở đó rất đảm bảo bởi trong quá trình sản xuất thì Rolex đã kiểm tra và kiêm soát cực kì nghiêm ngặt. Không chỉ kiểm soát nghiêm ngặt về số lượng mà còn rất nghiêm ngặt về chất lượng. 

Những lí do vì sao giá đồng hồ Rolex lại đắt.

Với xưởng chế tác vàng riêng, sử dụng chất liệu thép đắt tiền, đây chính là một phần lí do mà giá đồng hồ Rolex rất đắt tiền. Chưa kể là trong quá trình sản xuất, có những công đoạn mà các nghệ nhân phải sử dụng thủ công thì mới thực hiện được. Bởi vì dùng tay để sản xuất đồng hồ nên thời gian để có thể chế tác ra 1 chiếc đồng hồ lên đến hàng năm, có khi còn hơn. 

Xem thêm:

>>> Những điều bạn cần biết về quà tặng doanh nghiệp

Thời gian chế tác lâu. 

Với khoảng thời gian chế tác như vậy thì việc giá đồng hồ Rolex đắt là chuyện hết sức bình thường. Những thương hiệu đồng hồ khác nổi tiếng ở trên thị trường, nhưng lại có giá rẻ hơn đồng hồ Rolex là bởi vì đây là mẫu đồng hồ được sản xuất bằng máy móc.

Những thương hiệu nổi tiếng đó đã sử dụng, áp dụng những công nghệ hiện đại, những loại máy móc tiên tiến nhất để sản xuất ra được mẫu đồng hồ đó. Nhưng đối với đồng hồ Rolex thì không như thế, để có thể gắn kết được những chi tiết dù là nhỏ nhất thì vẫn phải sử dụng tay để làm, bởi vì như thế thì chiêc đồng hồ mới có thể tỉ mỉ và đẹp đến từng chi tiết nhỏ nhất ở trên mặt đồng hồ. 

Bạn có thể để ý là những chi tiết nhỏ ở trên mặt đồng hồ, những chi tiết khó gắn kết ở trên dây đeo đều được thiết kế cực kì tỉ mỉ. Khi nguồn nhân công phải bỏ ra rất nhiều công sức thì mới có thể hoàn thiện được 1 chiếc đồng hồ thì giá đồng hồ Rolex có đắt cũng là điều đương nhiên.

Những lí do vì sao giá đồng hồ Rolex lại đắt.

Chưa kể thời gian chế tác đồng hồ lại lâu, số lượng đồng hồ hàng năm bán ra thị trường lại rất ít. Vì thế nên giá đồng hồ Rolex lên đến hàng tỉ đồng. Với mức giá này thì bạn đã có thể sở hữu cho mình 1 chiếc đồng hồ cực đẹp,. sang trọng, lịch lãm và đặc biệt là khi đeo chiếc đồng hồ này thì người ta sẽ biết ngay bạn là người thuộc giới thượng lưu. 

Đồng hồ Rolex là mẫu đồng hồ đáng mơ ước của rất nhiều người, Bởi vì đây là mẫu đồng hồ số lượng trên thế giới có hạn, đắt tiền. Nhưng chưa ai có thể phủ nhận độ sang chảnh, độ lịch lãm của chiếc đồng hồ này đem lại. Vì thế nên nếu như bạn đã thích đồng hồ Rolex thì không cần phải chần chừ gì nữa, hãy mua ngay cho mình 1 chiếc thôi nào. 

Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập website: https://giabaoluxury.com/ để tham khảo thêm những sản phẩm khác của chúng tôi. Xin cảm ơn.

Xem thêm:

>>> 3 món quà độc đáo để tặng bạn trai vào ngày sinh nhật

 

Các bài viết liên quan:

Cách buộc tóc ngắn

Cách làm tóc nhanh dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *