Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 33: Khiêu khích

Khiêu khích là tiêu đề chương thứ 33 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt nội dung truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 33:

Tả Từ đã giết một trong những người trên núi rất dễ dàng. Nhận ra rằng anh ta là một mối đe dọa thị trưởng, đơn vị phía Doanh Chính quyết định tấn công anh ta trước. Một trong những người trên núi đã cố gắng tấn công anh ta. Tuy nhiên, điều này không diễn ra như kế hoạch vì anh ta cũng bị giết rất dễ dàng. Bích và người đi cùng sợ đến mức không thể cử động được nữa. Đó là tất cả mọi người, trừ Tín. Trong khi đó Dương Đoan Hòa cảm thấy một sự hiện diện mạnh mẽ tỏa ra từ hành lang rồng. Có vẻ như nó được phát ra từ Tín. Tín khởi động một cuộc tấn công vào Tả Từ, điều này đã phản tác dụng khi anh ta bị trúng đạn còn Tả Từ thì không. Tín vô lê thứ hai trong các cuộc tấn công cũng ngang ngửa với Tả Từ. Điều này gây ngạc nhiên cho tất cả mọi người. Điều đáng ngạc nhiên nhất là anh ấy có thể chịu đựng được sự hiện diện của Tả Từ khi tất cả mọi người đều rùng mình sợ hãi. Bích nhớ rằng Tín cũng giống như Phiêu. Không sợ hãi và ước mơ vô lý trở thành một vị tướng vĩ đại. Bích vẫn còn cảm thấy buồn về cái chết của Phiêu, tấn công Tả Từ để cố gắng bảo vệ Tín. Trong nháy mắt Tả Từ chém Bích.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 33
  • Tả Từ giết hai người trong số những người trên núi một cách dễ dàng.
  • Dương Đoan Hòa có thể cảm nhận được sự hiện diện của những bức tường dưới đáy người, giới thiệu một khả năng không xác định.
  • Tín nói rằng Tả Từ nhanh hơn anh ấy.
  • Lần đầu tiên Bích tin rằng Tín có thể trở thành một vị tướng vĩ đại.
  • Bích đến viện trợ cho Tín, nhưng tự mình bị chém.

Điên cuồng là tiêu đề chương thứ 34 của bộ truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Sau khi Bích ngã xuống, Tả Từ muốn tiếp tục cuộc chiến với Tín. Doanh Chính thể hiện quyết tâm và khả năng chiến đấu của mình bằng cách đánh bại một trong những tên lính của kẻ thù đã tìm cách cào anh ta. Ngụy Hưng thách đấu tay đôi với Doanh Chính. Tín tức giận trước sự sụp đổ của Bích, anh ta bắt đầu một loạt các cuộc tấn công không ngừng vào Tả Từ. Tả Từ vẫn chiếm thế thượng phong trước Tín. Tín gục ngã, nhưng sau khi Tả Từ tuyên bố là người mạnh nhất trên thế giới và những lời đe dọa của anh ấy đối với Tín, anh ấy đã cố gắng gượng dậy. Hà Liễu Điêu chạy đến chỗ Bích để hỏi xem cô ấy có thể làm gì không. Tả Từ tiếp tục chế nhạo Tín và Tín trả đũa và cố gắng làm cho Tả Từ ngã xuống đất.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 34
  • Doanh Chính chiến đấu một đối một với Ngụy Hưng.
  • Tả Từ khẳng định mình là người mạnh nhất thế giới.
  • Hà Liễu Điêu cố gắng giúp đỡ Bích.
  • Tả Từ cáu kỉnh.
  • Tín làm Tả Từ ngã xuống đất.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://manocanhcu.com/mua-dan-am-thanh-quan-bar-o-ha-noi/

https://manocanhcu.com/tieu-chuan-chong-chay-b-cua-san-go-nhu-the-nao/

Các bài viết liên quan:

Cách buộc tóc ngắn

Cách làm tóc nhanh dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *